Thí sinh “than“: Đề hóa khó!

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Chủ Nhật, ngày 3/7/2016 - 16:54

(PLO)- Nhìn chung năm nay thí sinh đều nhận định đề thi hóa năm nay khó hơn năm ngoái. 


Thí sinh tại điểm thi Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sau phần thi môn hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2016 chiều 3-7. Ảnh: PHI HÙNG

Từ điểm thi Trường ĐH Sư phạm Hà Nội bước ra, em Hoàng Công Hiếu làm bài thi mã đề 951: “Mấy câu cuối tương đối khó, em không chắc mình làm đúng". Hiếu chỉ tự tin mình đạt được mức điểm trên trung bình một chút.

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy cho biết đề thi năm nay khó hơn năm ngoái và có sự phân hóa rõ rệt, 30 câu đầu tương đỗi dễ dàng vượt qua. Nhưng từ câu 30 trở đi khó dần đều. Theo nhận định của Thủy thì đây là những câu dành cho những học sinh có học lực khá trở lên. Chính vì vậy thí sinh này không tự tin đưa ra được số điểm mình đã sẽ dành được đối với môn thi này. 

Theo Phan Văn Khải, trong đề thi vật lý năm nay, nếu thí sinh nào không tinh ý, rất dễ làm nhầm, bởi trong bài có câu số đếm thí sinh rất dễ "bị lừa". Cũng giống quan điểm của các bạn thí sinh thi môn vật lý, từ khoảng câu thứ 25 trở đi mức độ khó tăng dần. Khải tự tin mình làm được từ 6,5 điểm trở lên.

PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục