Thí sinh đội mưa đến trường thi môn Toán

NGUYỄN QUYÊN - NGUYỆT NHI
NGUYỄN QUYÊN - NGUYỆT NHI
Chủ Nhật, ngày 9/8/2020 - 13:55

(PLO)- Chiều nay, 9-8 thí sinh thi THPT bước vào môn thi thứ 2, môn Toán. 

 

Trước giờ vào thi, nhiều khu vực tại TP.HCM mưa lớn, gió giật đùng đùng khiến nhiều thí sinh ướt lướt thướt khi vào phòng thi. 
Đến sớm trước khi trời mưa, Thảo Nhi, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh, quận Tân Bình cho biết trước khi bước vào môn thi Toán, em khá tự tin. Bởi đây là môn sở trường của em. Năm nay em dự thi tổ hợp Khoa học tự nhiên. Môn Văn sáng nay em làm vừa đủ. Đề thi Văn sáng nay đối với các bạn thí sinh thi khối D sẽ có đất để thể hiện. 


Thảo Nhi tự tin cùng các bạn bước vào muôn thi Toán 

Tranh thủ xem lại bài trước giờ thi môn Toán, Bảo Như học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh cho biết đề thi môn Văn sáng nay khá dài nhưng em làm khá tốt. Môn Toán là môn em dùng để xét tuyển đại học nên em sẽ cố gắng hết sức mình. Môn Văn em làm bài ổn nên hiện giờ tâm trạng của em khá thoải mái. 


Bảo Như tranh thủ xem lại bài

Vài phút sau trời đổ mưa lớn, nhiều thí sinh ướt lướt thướt khi vào phòng thi


 


 

Các sinh viên tình nguyện tranh thủ hỗ trợ các thí sinh vào phòng thi. 


 


 


Phụ huynh đưa con đến trường trong cơn mưa trước giờ thi Toán tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q. Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh: NGUYỆT NHI


 


Thí sinh đội mưa vào thi trước giờ thi Toán tại điểm thi trường THPT Tây Thạnh (Q. Tân Phú, TP.HCM). Ảnh: DANH NGUYỄN

NGUYỄN QUYÊN - NGUYỆT NHI

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục