Thêm một Đảng viên là học sinh

Thứ Tư, ngày 7/5/2014 - 14:03

(PLO) – Sáng 7-5, trường THPT Giồng Ông Tố (Quận 2, TPHCM) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Nguyễn Trường Kha (sinh 1996) đang học lớp 12A1.

Trường Kha nhiều năm liền là HS giỏi của trường, đoàn viên ưu tú, nguyên là Bí thư đoàn trường, hai năm liền được trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn.

Năm học này, Kha còn vinh dự đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi Vật Lý cấp TP và được danh hiệu HS 3 tích cực cấp TP.

 Thầy Hà Hữu Thạch trao quyết định kết nạp Đảng cho em Nguyễn Trường Kha. Ảnh: Phạm Anh

Thầy Hà Hữu Thạch, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngay từ lớp 10, Kha đã là một HS bản lĩnh và năng động, làm việc rất khoa học và hiệu quả cả trong phong trào lẫn học tập.

Ông Trần Đoàn Trung, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy Quận 2 cũng gửi gắm: “Việc em được kết nạp Đảng không chỉ là cơ hội, mà còn là thử thách để em tiếp tục học tập và phấn đấu ngày càng hoàn thiện bản thân. Khi còn là HS hay sẽ thành sinh viên, học giỏi thôi chưa đủ, em phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, luôn là hạt nhân tiêu biểu và gương mẫu trong học tập, công tác và sinh hoạt”.

Đến nay, toàn TP có 32 Đảng viên là HS và THPT Giồng Ông Tố là một trong rất ít trường THPT có HS thứ 2 được kết nạp Đảng.

PHẠM ANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nga mong cầm hòa Bỉ đang thiệt thòi vì vắng Bruyne

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ thiệt thòi vì khuyết tiền vệ chủ chốt Bruyne cho trận mở màn bảng B Euro 2020 nhưng HLV người Nga Stanislav Cherchesov cho biết đồng nghiệp Roberto Martinez vẫn có một đội hình đáng gờm để lựa chọn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục