Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nữ sinh xấu hổ xin ra khỏi ngành

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Ba, ngày 5/3/2019 - 10:59

(PLO) - Sau khi thừa nhận có hành vi véo má, vỗ mông nhiều nữ sinh trong lúc say rượu, thầy DVM đã viết đơn xin ra khỏi ngành vì xấu hổ.

Sáng 5-3, theo thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), sau cuộc họp với phụ huynh, hội đồng Trường Tiểu học Tiên Sơn và thừa nhận có hành vi véo má, vỗ mông nhiều nữ sinh trong lúc say rượu, thầy giáo DVM đã viết đơn xin ra khỏi ngành vì xấu hổ với hành vi của bản thân.

Về diễn biến tâm lý của những nữ sinh bị thầy M. sàm sỡ, đại diện của Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em cho biết cơ quan này đã về tận xã, gặp từng nữ sinh để tiếp xúc. Hiện tâm lý các em đều đã ổn định.

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang), cho biết hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai thầy giáo M.

Cô Nguyễn Thuý Yến, giáo viên Trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết thầy M. về công tác tại trường đã hơn 10 năm. Trong quá trình công tác mọi người đều nhận thấy thầy M. là người rất hiền lành, chưa từng có điều tiếng gì.

HÀ PHƯỢNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục