Thanh Hóa thông báo hỏa tốc cho học sinh nghỉ học từ ngày 2-2

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Hai, ngày 1/2/2021 - 17:47

(PLO)- Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa vừa có công văn hỏa tốc thông báo cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày mai (2-2) để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chiều 1-2, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa Trần Văn Thức đã ký công văn hỏa tốc yêu cầu các Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về việc cho trẻ mầm non, THCS, THPT và GDTX-DN nghỉ học từ ngày mai (2-2) để phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19, đến nay nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã cho học sinh nghỉ học. Tại Thanh Hóa đã xuất hiện một số F1 có nguy cơ nhiễm bệnh cao. 


Thông báo cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học được Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa ký. Ảnh: ĐT

Trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường chủ động bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường, vệ sinh cảnh quan và tham gia sinh hoạt chuyên môn, xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến để giúp học sinh có thể tự học ở nhà.

Các trường phải đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh, giáo viên với nhà trường, giữa nhà trường với cơ quan quản lý giáo dục và thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác theo quy định. Thời gian học sinh đi học trở lại sẽ được thông báo sau. 

 

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục