Tạm đình chỉ công tác giáo viên tát học sinh nhập viện

PV
PV
Thứ Tư, ngày 9/1/2019 - 06:05

(PL)- Liên quan đến vụ việc giáo viên (GV) tát học sinh (HS) nghi gây chấn động não ở Trường Tiểu học Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình), sáng 8-1, UBND huyện Lệ Thủy đã tổ chức cuộc họp và quyết định tạm đình chỉ với cô giáo Lê Thị Hải - GV gây ra vụ việc để điều tra làm rõ.

Theo ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, xác minh thông tin ban đầu có việc cô Lê Thị Hải, GV chủ nhiệm lớp 1.1, Trường Tiểu học Hồng Thủy, tát HS. Nhà trường và GV đã xin lỗi HS và gia đình. HS đã đi học trở lại bình thường, tâm lý khá ổn định. “Để đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho HS thì trong thời gian tới, nhà trường, cô giáo sẽ phối hợp với phụ huynh để đưa em đi tái khám” - ông Vững nói.

Ông Vững cũng chia sẻ đây là vụ việc rất đáng buồn của giáo dục địa phương trong những ngày đầu năm mới. Ông đã có văn bản yêu cầu tất cả trường, GV ở địa phương nghiêm chỉnh tuân thủ Luật Giáo dục, đạo đức nhà giáo.

Trước đó, một HS lớp 1.1, Trường Tiểu học Hồng Thủy bị GV tát đến mức phải nhập viện và được bác sĩ chẩn đoán là bị chấn động não. Nguyên nhân do HS này khi làm bài kiểm tra đã làm luôn cả hai đề A và B, trong khi theo quy định mỗi HS chỉ được làm một đề. 

PV

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục