Sinh viên tình nguyện lập điểm giữ xe miễn phí cho TS

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Năm, ngày 22/6/2017 - 11:33

(PLO)- Để tạo điều kiện cho thí sinh (TS) đến điểm thi, nhóm sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Quảng Nam đã lập điểm giữ xe miễn phí cho TS. 

Tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du (Tam Kỳ, Quảng Nam), nhóm sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Quảng Nam đã thực hiện nhiều chương trình tình nguyện miễn phí như mang nhiều bình nước uống miễn phí, quạt và đặc biệt thành lập nhiều điểm giữ xe miễn phí dành cho các TS tham gia thi.

Bạn Nguyễn Xuân Vinh, trưởng nhóm tình nguyện, chia sẻ trước đây bạn cũng đi thi ở xa và được nhiều tình nguyện viên giúp đỡ nên bây giờ bạn và nhóm của bạn muốn giúp một phần nào đó cho các TS yên tâm khi thi. Xuất phát từ ý nghĩ đó, các tình nguyện viên trong nhóm đã xin phép chính quyền cho thành lập điểm giữ xe miễn phí này.
Điểm giữ xe miễn phí dành cho các thí sinh do các sinh viên tình nguyện thực hiện tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ngoài ra, nhóm của bạn còn kết hợp với các tình nguyện viên bên ngoài chuẩn bị 300 suất cơm để phát cho TS sau buổi thi sáng nay.

HUY TRƯỜNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục