Sinh viên ĐH Đà Nẵng trở lại trường học tập từ 1-3

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Tư, ngày 24/2/2021 - 16:04

(PLO)- ĐH Đà Nẵng vừa thông báo cho sinh viên trở lại trường học tập sau thời gian học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Chiều 24-2, ĐH Đà Nẵng cho biết vừa thông báo cho các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 để sinh viên trở lại học tập từ ngày 1-3.

ĐH Đà Nẵng yêu cầu các trường tiếp tục tạm dừng, không tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết.

Các sự kiện tập trung đông phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định. Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến một cách phù hợp, hiệu quả.

ĐH Đà Nẵng yêu cầu toàn bộ cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, nhất là đối với những người trở lại TP Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán. Tuyệt đối không chủ quan, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, trong đó bắt buộc phải đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Trước đó, học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng đã trở lại trường học tập sau Tết Nguyên đán. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các trường đều thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, dịch theo quy định, đặc biệt là yêu cầu các em đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào lớp. 

TÂM AN

Solskjaer chỉ trích đối thủ, quyết định người đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Sau trận thua 0-1 trước Aston Villa trên sân nhà Old Trafford, HLV trưởng của MU Ole Gunnar Solskjaer đã chỉ trích đối thủ đã cố tình tạo áp lực để Bruno Fernandes sút hỏng phạt đền. Bên cạnh đó HLV người Na Uy cũng cho biết cầu thủ nào sút phạt đền sẽ do ông chỉ định. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục