Quảng Ngãi: Truy tìm kẻ giả văn bản cho học sinh nghỉ học

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Tư, ngày 11/3/2020 - 18:10

(PLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản mới bác thông tin cho học sinh các bậc nghỉ học đến hết tháng 3.

Ngày 11-3, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Văn bản 161/SGDĐT-VP về việc cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 3 là văn bản giả.

Ông Phu khẳng định thông tin học sinh nghỉ học đến hết tháng 3 là hoàn toàn bịa đặt, gây hoang mang dư luận. Đặc biệt là đối với học sinh.

Trước sự việc này, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã có Văn bản số 250/SGDĐT gửi đến các cơ quan, đơn vị trực thuộc được biết.

Thông tin tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3 là hoàn toàn bịa đặt. Ảnh: TN

Sở GD&ĐT tỉnh này yêu cầu các đơn vị, cơ sở giáo dục THPT, GDTX-GDCN vẫn tiếp tục duy trì cho học sinh, học viên đi học bình thường. Đối với học sinh từ bậc mầm non đến THCS được nghỉ học đến hết ngày 15-3.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đề nghị các đơn vị, cơ sở giáo dục thông báo đến phụ huynh, học sinh, học viên biết và thực hiện cho đến khi có văn bản mới.

Ông Phu cho hay Sở đã đề nghị Công an tỉnh Quảng Ngãi vào cuộc truy tìm người tung văn bản giả này lên mạng để xử lý theo quy định của pháp luật.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục