Quảng Ngãi quyết cho học sinh đi học trở lại ngày 9-3

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Năm, ngày 5/3/2020 - 16:57

(PLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại vào ngày 9-3.

Ngày 5-3, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Sở đã quyết định cho học sinh từ bậc mầm non đến trung học cơ sở đi học trở lại vào ngày 9-3.

Theo ông Phu, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đến nay cơ bản được kiểm soát. Do đó, Sở quyết định cho học sinh toàn tỉnh đi học trở lại.


Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại vào ngày 9-3. Ảnh: TN

Tuy nhiên, trong những ngày sắp tới, Sở sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến của dịch để có quyết định phù hợp nhất. Nếu tình hình dịch diễn biến phức tạp, Sở sẽ tiếp tục cân nhắc thời gian cho các em đi học trở lại.

Khi học sinh bắt đầu đi học trở lại, các trường phải thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh môi trường, hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ dẫn của Bộ Y tế.

Trước đó, ngày 2-3, tỉnh Quảng Ngãi đã cho học sinh THPT đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng tránh COVID-19.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục