Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại vào ngày 4-5

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 17/4/2020 - 18:11

(PLO)- Nếu tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát, tỉnh Quảng Ngãi sẽ cho học sinh trở lại trường vào ngày 4-5.

Ngày 17-4, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, cho biết chủ tịch tỉnh này đã thống nhất đề xuất dự kiến cho học sinh đi học trở lại vào ngày 4-5.

Theo ông Phu, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất đề xuất trên nếu thời gian tới tỉnh không có ca bệnh, tình hình được kiểm soát và không có phát sinh mới.


Quảng Ngãi dự kiến cho học sinh đi học trở lại vào ngày 4-5. Ảnh: TN

Trước mắt, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học trở lại, các trường tổ chức vệ sinh phòng học, phối hợp với ngành y tế tổ chức phun thuốc, khử trùng.

"Đầu tuần tới, sở sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể gửi các địa phương về công tác phòng, chống COVID-19 khi học sinh đi học trở lại” - ông Phu nói.

Cùng ngày, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã ký văn bản tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh này tiếp tục nghỉ học để phòng, chống COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non; học sinh tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên; sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 3-5.

UBND tỉnh Quảng Nam giao Sở GD&ĐT phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tiến hành triển khai dạy học trên sóng truyền hình, online theo đúng chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

THANH NHẬT

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục