Phụ huynh hớt hải đến trường bổ sung giấy tờ cho con

MAI HIỀN
MAI HIỀN
Thứ Ba, ngày 25/6/2019 - 07:34

(PLO)- Sáng 25-6, tại điểm thi Trường THCS Việt Nam-Angieri, Hà Nội, sau khi cổng trường đã đóng, nhiều phụ huynh hớt hải đến bổ sung giấy tờ cho con.

Chị Nguyễn Phương Thùy, mẹ thí sinh Nguyễn Trường Sơn, học trường THPT Đào Duy Từ cho biết con mình bị thiếu chứng minh thư, phải nhờ bảo vệ để bổ sung cho con.


Một phụ huynh mang giấy tờ bổ sung cho con

Cũng trong môn thi sáng nay tại điểm thi này, một thí sinh cũng xin nghỉ thi vì sốt cao. Chị Võ Thị Viển, chuyên viên văn phòng trường chuyên khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội, người mang giấy xin nghỉ thi cho thí sinh HTD đến điểm thi cho biết, trong sáng nay đã nhận được đơn của chị CTT, phụ huynh thí sinh D. trình bày về việc D. bị ốm phải nghỉ thi.

Theo thông tin từ cô Viển, chiều 24-6, D. vẫn đến làm thủ tục dự thi bình thường. Tuy nhiên, đến đêm D. bị sốt cao, phải nhập viện cấp cứu. Tại kỳ thi THPT quốc gia năm nay, D. thi tại điểm thi THCS Việt Nam -Angieri.

Chia sẻ về thí sinh, cô Viển cho biết D. là học sinh có hạnh kiểm tốt học lực giỏi.


Chị Viển mang giấy xin nghỉ thi cho TS D.  


7h20 phút, gần giờ làm bài thi, nhiều thí sinh đến muộn chạy hớt hải đến nhờ bảo vệ mở cửa. (Điểm trường THCS Việt Nam-Angieri). 

MAI HIỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục