Phó Chủ tịch nước dự khai giảng ở Vĩnh Long

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 3/9/2020 - 19:48

(PLO)- Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự lễ khánh thành và khai giảng năm học mới tại trường THCS và THPT Phan Văn Đáng (Vĩnh Long).

Chiều 3-9, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh đến dự lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2020-2021 tại Trường THCS và THPT Phan Văn Đáng (xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long).


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cắt băng khánh thành Trường THCS và THPT Phan Văn Đáng. Ảnh:HD


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021. Ảnh: HD

Nhân dịp khai giảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 80 suất học bổng và quà cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Công trình trường THCS và THPT Phan Văn Đáng được khỏi công xây dựng vào 25-9-2018 trên diện tích hơn 17.600 m2 với tổng mức đầu tư hơn 50 tỉ đồng. Trường có quy mô 24 phòng học bộ môn, trong đó 12 phòng dành cho khối THCS. Tổng số học sinh là 1.200 em.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục