Ông Lê Hồng Anh dự lễ khai giảng ĐH Kiên Giang

Thứ Hai, ngày 19/10/2015 - 03:00

(PL)- Tại Trường ĐH Kiên Giang ngày 18-10, ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới 2015-2016.

 

Ông Lê Hồng Anh chúc mừng, biểu dương những nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên nhà trường. Theo ông, sau hơn một năm đi vào hoạt động, bước đầu nhà trường đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong hệ thống trường đại học cả nước.


 
Ông Lê Hồng Anh đánh trống khai giảng năm học mới. Ảnh: K.GIANG

Với các sinh viên, ông Lê Hồng Anh nhắn nhủ: “Các sinh viên phải quyết tâm học tập để có kiến thức vững; ra sức trau dồi đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành những công dân hữu ích cho xã hội, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương Kiên Giang anh hùng”.

PGS-TS Thái Thành Lượm, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang, cho biết ĐH Kiên Giang là một trong ba trường đại học công lập thuộc Bộ GD&ĐT ở vùng ĐBSCL và đây là lễ khai giảng đầu tiên sau hơn một năm đi vào hoạt động. Năm học 2015-2016, nhà trường có hơn 1.000 thí sinh trúng tuyển nhập học với chất lượng đầu vào khá tốt.

K.GIANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục