Ngừng tuyển sinh đào tạo từ xa ngành giáo viên

Thứ Sáu, ngày 8/8/2014 - 15:18

(PLO) Ngày 7-8, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định về việc tạm dừng tuyển sinh đào tạo từ xa đối với các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên. 


Ngừng đào tạo ngành giáo viên từ xa 

Quyết định cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục đại học đã được phép đào tạo từ xa các ngành này phải tiến hành đánh giá tổng kết quá trình phát triển, tổ chức hoạt động đào tạo từ xa từ khi được phép đào tạo đến nay, rà soát chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đối với hình thức đào tạo từ xa, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Các trường thực hiện báo cáo gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 31/12/2014.

Đối với các khóa đã tuyển sinh trước ngày quyết định này có hiệu lực thì các trường được tiếp tục đào tạo và cấp văn bằng theo quy định.

Đ.LIÊN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục