Nghệ sĩ Xuân Anh trao 150 suất học bổng cho HS nghèo Củ Chi

GIÁP NGUYỄN
GIÁP NGUYỄN
Thứ Ba, ngày 11/9/2018 - 11:30

(PLO)- Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh vừa trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Triển lãm "Công đức sinh thành" 2 và là triển lãm lần thứ 10 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Thành Xuân Anh nhằm gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo.


Đêm triển lãm 30-8 vừa qua đã thu được 150 triệu đồng từ việc bán ảnh sen, ảnh nghệ thuật về tình mẫu tử.


Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh khi nhận học bổng và quà từ  nghệ sĩ Thành Xuân Anh và các mạnh thường quân.


Toàn cảnh buổi trao học bổng.


Ông Đặng Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND xã Tân Phú Trung (ngoài cùng bên phải) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC chương trình thiện nguyện "Công đức sinh thành". 


Đặc biệt là nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh người đã khởi xướng chương trình và hướng về các em học sinh nghèo hiếu học tại quê hương Củ Chi, cũng như các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã ủng hộ cả về mặt tinh thần, hiện kim và hiện vật.


Tại lễ trao học bổng, nghệ sĩ Thành Xuân Anh đã trân trọng được tặng hoa cho cô giáo đã dạy anh cách đây 52 năm (năm 1966).


Nghệ sĩ Thành Xuân Anh (trái) và MC Xuân Hiếu (bên phải) tặng ảnh sen cho mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình.

GIÁP NGUYỄN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục