Ngày hội Giáo dục châu Âu 2019 tại Hà Nội và TP.HCM

PV
PV
Thứ Bảy, ngày 28/9/2019 - 06:10

(PL)- Chương trình Ngày hội Giáo dục châu Âu sẽ được Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên tổ chức trong hai ngày 28 và 29-9 tại Hà Nội và TP.HCM.

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 28-9, tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình). Sau đó tại TP.HCM vào ngày 29-9, tại GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1).

Tại Ngày hội Giáo dục châu Âu 2019, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin có giá trị và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các cựu sinh viên. Những cựu sinh viên này là đại diện xuất sắc trong số du học sinh đã hoặc đang học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Xuyên suốt sự kiện, từ 8 giờ 30 đến 13 giờ, tại khu vực các quầy thông tin, khách tham quan có thể lấy thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các du học sinh và đại diện của các quốc gia tại các gian hàng thông tin của từng nước thành viên. Cụ thể, sẽ có gian hàng của đại diện các quốc gia Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Riêng tại Hà Nội sẽ có thêm gian hàng của Bulgaria.

PV

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục