Một nữ sinh Huế bị đánh hội đồng trước cổng trường

VẠN AN
VẠN AN
Thứ Năm, ngày 18/2/2016 - 17:28

(PLO)- Sáng 18-2, trước cổng Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế, một nữ sinh đã bị một nhóm 5-6 nữ sinh vây đánh hội đồng.


Hình ảnh nữ sinh đánh nhau tại ngay cổng Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế vào sáng 18-2. 

Gần 10 giờ sáng, một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Bùi Thị Xuân vừa ra khỏi cổng trường đã bị một nhóm khoảng 5-6 nữ sinh khác vây lại giật tóc, đấm đá túi bụi vào người. 

Điều ngạc nhiên là vào thời điểm trên có rất nhiều nam sinh đứng xem mà không can ngăn. Thấy cảnh nữ sinh bị ngã quỵ trước màn đánh đấm của nhóm nữ sinh kia, một người dân sống cạnh đó đã vào can ngăn bằng cách hô lớn “công an đây”, khi đó nhóm nữ sinh mới dừng tay.


Hình ảnh nữ sinh đánh nhau tại ngay cổng Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế vào sáng 18-2.  

Ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu phó Trường THPT Bùi Thị Xuân, cho biết hiện ban giám hiệu hai trường có học sinh đánh nhau đang phối hợp, xác minh để xử lý.

Trước đó, tại Trường THCS Trần Phú, TP Huế, một nữ sinh cũng bị nhóm bốn nữ sinh khác đánh hội đồng.

VẠN AN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục