Mở phòng đọc doanh nhân tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Năm, ngày 20/10/2016 - 15:28

(PLO)- Sáng 20-10, Thư viện Tổng hợp TP.HCM phối hợp với Hành trình những cuốn sách quý đổi đời (của Tập đoàn Trung Nguyên) đã cho ra mắt phòng đọc doanh nhân tại 69 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1.

 Với không gian cà phê và nhiều thể loại sách thuộc năm lĩnh vực về kinh tế, chính trị, tôn giáo, văn hóa, phòng đọc sẽ đáp ứng thêm nguồn tư liệu quý phục vụ nhu cầu đọc sách, học tập, nghiên cứu và sinh hoạt văn hóa cho mọi người, nhất là các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm cơ hội đổi đời.  


Một góc của phòng đọc doanh nhân.

Tại đây, Trung Nguyên cũng trao tặng 5.000 cuốn sách đổi đời đến thư viện. Những cuốn sách cũng này sẽ được điều chuyển trực tiếp về các thư viện tại các tỉnh, thành trong cả nước để phục vụ nhiều hơn đối tượng bạn đọc. 

PHẠM ANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục