Lê Dương Bảo Lâm chiến thắng Cười xuyên Việt

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Chủ Nhật, ngày 14/6/2015 - 03:40

(PL)- Tối 12-6, thí sinh Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ chiến thắng cuộc thi hài dành cho khán giả mang tên Cười xuyên Việt.

Thí sinh sinh năm 1989 này nhận được 39 điểm từ bốn giám khảo Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Bảo Lâm thua thí sinh Mạc Văn Khoa 0,5 điểm với 39,5 điểm nhận từ bốn giám khảo trên.

Thậm chí tiết mục của Mạc Văn Khoa cũng nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo hơn cũng như nhận được nhiều bình chọn của khán giả hơn tiết mục của Bảo Lâm. Tuy nhiên, vị giám khảo được quyền cho điểm cuối cùng là NSND Ngọc Giàu đã gây bất ngờ khi cho Lê Dương Bảo Lâm 10 điểm, Mạc Văn Khoa chín điểm khiến Bảo Lâm vượt trên Văn Khoa 0,5 điểm trở thành người chiến thắng. Lê Dương Bảo Lâm đã tốt nghiệp Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, từng đi làm xiếc, múa lửa nhiều năm để kiếm sống. Nhiều năm qua anh là diễn viên phụ ở Sân khấu Kịch IDECAF.

HÒA BÌNH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục