Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng các nhà giáo

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Ba, ngày 15/11/2016 - 01:00

(PL)- Ngày 14-11, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm và chúc mừng ông Lê Quang Vịnh, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM và GS-TS Nguyễn Tấn Lập, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trò chuyện với GS-TS Nguyễn Tấn Lập, ông Nguyễn Thành Phong cho biết TP.HCM rất quan tâm đến giáo dục và đã có chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển của TP. Sau Đại hội lần thứ X, chương trình này tiếp tục được phát triển theo yêu cầu mới nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ TP có chất lượng ngày càng cao. Chủ tịch UBND TP khẳng định luôn luôn lắng nghe những ý kiến của các nhà giáo để phát triển sự nghiệp giáo dục TP.


Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tặng hoa chúc mừng GS-TS Nguyễn Tấn Lập. Ảnh: TÁ LÂM

GS-TS Nguyễn Tấn Lập cho biết ngành giáo dục TP.HCM phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Theo ông, cần rút ngắn thời gian đào tạo ĐH, phải làm sao cho thế hệ trẻ đang học ĐH ra đời sớm hơn để thế hệ trẻ cống hiến nhiều hơn cho đất nước...

TÁ LÂM

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục