Kỳ thi CĐ 2014: Đề toán dễ, thí sinh rời phòng thi sớm

Thứ Ba, ngày 15/7/2014 - 10:35

(PLO) - Sáng nay (15-7), các thí sinh dự thi cao đẳng, 2014 bắt đầu thi môn đầu tiên với môn toán. Theo nhận định của các thí sinh đề toán, khối A năm nay dễ hơn mọi năm.

Thí sinh dự thi vào trường Cao Đẳng Tài Chính - Hải Quan TP.HCM sau khi kết thúc thời gian thi môn toán. Ảnh: Huyền Vi

Tại điểm thi trường THCS Hà Huy Tập, quận Bình Thạnh, của Hội đồng thi trường Cao Đẳng Tài Chính - Hải Quan TP.HCM có rất nhiều thí sinh làm xong bài sớm và rời phòng thi trước khi kết thúc thời gian làm bài chính thức.

Thí sinh Trần Minh Tâm, thi vào trường trường Cao Đẳng Tài Chính - Hải Quan TP.HCM nhận định: "Đề toán, khối A năm nay dễ hơn mọi năm. Có hai câu rất khó là câu 8 (giải hệ phương trình) và câu 9 (tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất). Em làm hết đề thi nhưng khả năng em chỉ đạt 7,8 điểm".

Tương tự, thí sinh Trương Lê Quỳnh Như, thi vào ngành Tài chính - Ngân hàng, trường Cao Đẳng Tài Chính - Hải Quan TP.HCM cũng rời phòng thí sớm và tự tin được 9 điểm môn toán. "Đề thi năm nay đều có trong nội dung chương trình học. Có hai câu để phận loại thí sinh là câu 8,9. Em làm bài được hết và xong sớm, khả năng em được điểm cao ở môn thi này". Thảo nói.

* Mời bạn đọc đón xem gợi ý đáp án các môn thi CĐ 2014 trên PLO.

HUYỀN VI

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục