Kỷ luật thầy giáo làm lộ đề thi ở Phú Quốc

(Theo NLĐO)
(Theo NLĐO)
Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 - 05:30

(PL)- Chiều 27-12, thầy Nguyễn Ngọc Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc, cho biết sáng cùng ngày, hội đồng kỷ luật nhà trường đã tổ chức cuộc họp xem xét hình thức kỷ luật đối với thầy Trần Văn Mạnh (giáo viên làm lộ đề thi môn toán). 

Kết quả, hội đồng kỷ luật thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với thầy Mạnh, đồng thời yêu cầu thầy Mạnh chịu toàn bộ chi phí tổ chức thi lại và công khai xin lỗi phụ huynh, học sinh của trường trước buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tới.

Như đã thông tin, sáng 19-12, ban giám hiệu Trường THPT Phú Quốc nhận được nhiều phản ánh của học sinh trên Facebook về việc thầy Mạnh làm lộ đề thi môn toán lớp 11. Trước những phản ánh của học sinh, ban giám hiệu trường đã tiến hành xác minh và thầy Mạnh đã thừa nhận lỗi lộ đề của mình. Để đảm bảo công bằng, nhà trường đã tổ chức thi lại ngay sau đó một ngày bằng đề dự phòng cho 473 học sinh lớp 11 của trường…

 

(Theo NLĐO)

Thái Lan mở tour “du lịch vaccine” sang Mỹ, Nga

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Các đại lý du lịch Thái Lan đang chào bán tour du lịch nước ngoài để tiêm vaccine ngừa COVID-19 khi nhiều người dân giàu có đang mất kiên nhẫn vì phải chờ chương trình tiêm vaccine trong nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục