Khởi động Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2017

PV
PV
Thứ Ba, ngày 14/3/2017 - 04:10

(PL)- Vòng 1 cuộc thi khởi nghiệp Giải thưởng tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 15-3.

GTTNLVC là cuộc thi lập và bảo vệ đề án kinh doanh dành cho sinh viên các trường CĐ, ĐH ra đời từ năm 2011. Theo ban tổ chức, mùa giải thứ bảy có nhiều thay đổi theo hướng tập trung vào tính thực tiễn.

Ngoài ra, ở mùa giải năm nay, tất cả thí sinh có đề án kinh doanh dự thi vòng 3 (thuyết trình bảo vệ đề án kinh doanh) đều được tham gia miễn phí khóa học “Học kỳ doanh nghiệp” đặc biệt - hai ngày trải nghiệm quy trình làm việc tại khách sạn Rex (TP.HCM). Thêm nữa, trong vòng một năm sau khi thi, tất cả thí sinh này dù không đoạt giải sẽ được tư vấn và hỗ trợ triển khai đề án trên thực tế bởi một hội đồng gồm các chuyên gia, doanh nhân có uy tín.

GTTNLVC do báo Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập và tổ chức. Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website luongvancan.doanhnhansaigon.vn hoặc www.doanhnhansaigon.vn.


PV

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục