Kết thúc môn Ngoại Ngữ: Nhiều thí sinh tự tin lấy điểm 8

NHÓM PHÓNG VIÊN
NHÓM PHÓNG VIÊN
Thứ Tư, ngày 26/6/2019 - 16:05

(PLO)- Nhiều thí sinh đánh giá đề thi năm nay dễ hơn so với năm ngoái.

Chiều 26-6, các thí sinh thi THPT quốc gia 2019 kết thúc bài thi môn Ngoại ngữ, so với năm ngoái, đề thi môn Tiếng Anh năm nay được đánh giá là vừa sức với các thí sinh.

Theo ban Huỳnh Nam, điểm thi THCS Bạch Đằng, đề năm nay phần reading dễ, từ vựng khá quen thuộc với HS. Đề khá vừa sức, nếu các bạn tập trung thì làm bài khá dễ dàng. Điểm 7,5 trở lên khá khó, còn mức 6-7 thì khá dễ để làm. Em làm bài tầm khoảng 80%. Các bạn của em cũng đánh giá đề khá dễ.

Khoảng 15 giờ 30, các thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, bắt đầu rời khỏi phòng khi. Nhận định ban đầu là đề tiếng anh dài và khá khó nhằn. "Đề có 50 câu nhưng em chỉ làm được khoảng 20 câu thôi", Văn Kiệt chia sẻ.


Thí sinh ôm mẹ sau khi hoàn thành ngày thi thứ 2

Nguyễn Thị Thùy Linh (chuyên sư phạm 1, nộp nguyện vọng vào Đại học ngoại thương) vui vẻ cho biết đề thi môn Anh dễ. Linh tự tin chấm kết quả bài thi của mình được 8 điểm.

Bạn Ngọc Minh lại cho rằng: nếu mức bình thường các bạn có thể lấy từ 5-6 điểm. Riêng mấy câu trong bài cũng rất khó, từ vựng và ngữ pháp em chưa gặp bao giờ. Em tự tin được khoảng 50% thôi. Sự phân hóa đề khá tốt, tuy nhiên vẫn khá vượt sức của em. Tuy nhiên ở mức tốt nghiệp thì em nghĩ như vậy là ổn rồi

Tại điểm thi THPT Nguyễn Hữu Huân, bạn Xuân Ánh chia sẻ: em không giỏi tiếng Anh nhưng em thấy cũng làm được. Năm nay, đề thi phần đọc hiểu gây cho em nhiều bối rối.


Thí sinh trao đổi sau bài thi môn Ngoại Ngữ

Ngược lại với các thí sinh khác, em Đài Trang và em Hương Ly (Trường THPT Lý Thái Tổ) nhận xét đề Anh khó.

Tại điểm thi trường THCS College, quận 3, em An Khang, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn cho biết em thấy đề tiếng anh vừa sức, em làm chắc chắn khoảng 35 câu. Xong môn thi hôm nay em có thể nghỉ ngơi.

Em Phí Phương Thảo (học Trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) được cả bố và mẹ đến đón. Ôn bài kỹ, làm bài tốt nên cả em và gia đình rất vui. Nhân sự kiện, cả gia đình em chụp "tự sướng" ngay tại cổng điểm thi

An Thư, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn cho hay đề thi năm nay thí sinh sẽ dễ đạt được điểm trung bình vì đề thi không khó lắm. So với năm ngoái em thấy đề dễ thở hơn nhiều. Em làm khoảng 8 điểm. 

NHÓM PHÓNG VIÊN

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục