Học sinh Phú Yên đi học lại từ ngày 1-3

T.LỘC
T.LỘC
Thứ Tư, ngày 24/2/2021 - 15:50

(PLO)- Tỉnh Phú Yên cho học sinh trở lại trường sau thời gian dừng đến trường để phòng tránh dịch COVID-19.     

Ngày 24-2, bà Hồ Thị Nguyên Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho hay UBND tỉnh đã thống nhất về chủ trương trẻ em, học sinh, học viên các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh này trở lại trường để học từ ngày 1-3 theo đề nghị của Sở GD-ĐT.   


Một chốt kiểm soát y tế ở Phú Yên. Ảnh: TRỌNG KHÔI

UBND tỉnh Phú Yên giao Sở GD-ĐT chỉ đạo các cơ sử giáo dục chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 để đón trẻ em, học sinh, học viên trở lại trường để học. UBND tỉnh Phú Yên đề nghị các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn tỉnh này căn cứ chỉ đạo, hướng dẫn của bộ chủ quản, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, diễn biến tình hình của dịch để tổ chức việc dạy và học phù hợp.

Ngày 24-9, trao đổi với PLO, BS Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên cho biết đến nay tất cả những người từ tỉnh Hải Dương về tỉnh Phú Yên đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Ngoài ra, Cảng Hàng không Tuy Hòa đã phối hợp với Sở Y tế Phú Yên xét nghiệm tất cả cán bộ, nhân viên làm việc tại sân bay Tuy Hòa, kết quả tất cả đều âm tính với COVID-19.

T.LỘC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục