Học sinh nghỉ thêm 1 tuần, tự học theo hướng dẫn của thầy cô

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Sáu, ngày 7/2/2020 - 20:17

(PLO)- Học sinh các cấp học của Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh được nghỉ thêm một tuần, cán bộ, giáo viên của các trường vẫn tới trường trong giờ hành chính thực hiện các biện pháp khử khuẩn.

Ngày 7-2, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản đồng ý cho học sinh các bậc học tiếp tục nghỉ từ ngày 8 đến hết 16-2 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường vẫn phải tới trường trong giờ hành chính để thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tập huấn về phòng chống dịch bệnh.


Học sinh các cấp học tại Hải Phòng và nhiều tỉnh được nghỉ thêm một tuần phòng, chống dịch.

Các trường cũng tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu chương trình giáo dục phổ thông mới, nghiên cứu đổi mới kiểm tra, đánh giá, xây dựng đề cương ôn tập, kế hoạch dạy học online giúp học sinh có thể tự học ở nhà khi nghỉ học.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng NinhHải Dương cũng có văn bản cho phép kéo dài thời gian nghỉ của học sinh đển hết ngày 16-2 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Cả hai tỉnh này cũng giao cho cơ quan chức năng và các địa phương thực hiện khử khuẩn trường lớp, tăng cường biện pháp phòng, chống dịch, hướng dẫn học sinh tự học bài trong thời gian nghỉ để đảm bảo chương trình dạy học.

ĐỖ HOÀNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục