Học bổng toàn phần tại Ấn Độ

Chủ Nhật, ngày 1/6/2014 - 00:40

280 khóa học Chương trình ITEC của chính phủ Ấn Độ dành cho các thực tập sinh của Việt Nam sử dụng thành thạo, có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

 

Căn cứ thông tin của Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội về học bổng do chính phủ Ấn Độ cấp, Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi bồi dưỡng ngắn hạn, thực tập sau đại học tại Ấn Độ trong khuôn khổ Chương trình hợp tác kỹ thuật và kinh tế (Indian Technical and Economic Cooperation - ITEC) năm 2014.

Theo đó, ứng viên được tiếp nhận theo chương trình này sẽ được chính phủ Ấn Độ cấp học bổng toàn phần bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí đào tạo, chỗ ở và sinh hoạt phí mức 25.000 Rs/tháng.

Tổng số có 280 khóa học trong khuôn khổ Chương trình ITEC, đối với mỗi khóa học phía Ấn Độ chỉ tiếp nhận tối đa hai học viên Việt Nam.

Ứng viên trúng tuyển sẽ đi học trong năm học 2014-2015, theo thời gian cụ thể của từng khóa học. Khi được tiếp nhận đi học, ứng viên không được thay đổi khóa học, cơ sở đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 45, đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam; cam kết sau khi hoàn thành khóa học về nước làm việc.

Ưu tiên xem xét ứng viên chưa từng được nhận học bổng của chính phủ Ấn Độ, ứng viên có thâm niên công tác từ năm năm trở lên và là cán bộ đang làm việc cho các cơ quan hành chính, sự nghiệp, đặc biệt là các giảng viên đại học, cao đẳng, cán bộ đang công tác tại các địa phương có nhu cầu về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

NHẬT TÚ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục