Hai nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Thứ Năm, ngày 3/12/2020 - 16:53

(PLO)- Hai nam sinh trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2 đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ của trường. Hiện sự việc đang được công an điều tra.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường.

Cụ thể, ngày 30-11, trong giờ giải lao (từ 10 giờ 15 đến 10 giờ 25), một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh để thay áo dài. Nhóm nữ sinh này phát hiện một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên la phông của nhà vệ sinh. Các em đã lấy điện thoại xuống, xóa ngay đoạn clip. Bên cạnh đó, các em tìm cách theo dõi và đã bắt được người thực hiện hành vi trên là hai nam sinh lớp 12.


Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2 nơi xảy ra sự việc nam sinh đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ. Ảnh: ND

Bản thân hai nam sinh này khi làm việc với trường đã thừa nhận việc mình làm. Trường cũng mời phụ huynh và công an đến làm việc.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết, phía công an đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút. Clip được quay trong không gian tối từ trên xuống nên không rõ mặt.

Hiện tại vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Hai nam sinh vẫn hàng ngày đến trường nhưng bị tạm đình chỉ học tập. Hiện trường đang chờ kết luận từ phía công an để có hướng xử lý tiếp theo.

Xác minh vụ camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ
Xác minh vụ camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ
Sáng 31/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hoàng Hà Trưởng phòng Công tác chính trị - học sinh sinh viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội cho biết sau khi có sinh viên báo lên, phòng đã cho cán bộ xác minh sự việc.

NGUYỄN QUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

MU đang bị tổn thương tâm lý

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận các cầu thủ Manchester United đã bị tổn thương tâm lý bởi các cuộc biểu tình của fan “quỷ đỏ” nhắm vào chủ sở hữu CLB là nhà Glazer.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục