Hà Nội: Thí sinh tự do, ngủ quên nên mất cơ hội thi

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Năm, ngày 8/7/2021 - 11:26

(PLO)- Thí sinh này cho biết, hiện đang học tại một trường Cao Đẳng, năm ngoái dự thi vào trường Quân đội nhưng thiếu 0,5 điểm."Năm nay em muốn thử sức lần nữa nhưng do ngủ quên mà mất cơ hội"- thí sinh chia sẻ. 

Báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT Hà Nội, buổi thi sáng 8-6 với hai tổ hợp Khoa học Tự Nhiên (Lý, Hoá, Sinh) và tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD) có 3 thí sinh vi phạm quy chế thi bị đình chỉ.

Sáng 8-7, tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn có một thí sinh tự do, đến trễ quá nửa thời gian làm bài môn Lý nên không thế tiếp tục tham gia kỳ thi. 

Thí sinh này cho biết, hiện đang học tại một trường Cao Đẳng, năm ngoái dự thi vào trường Quân đội nhưng thiếu 0,5 điểm.

"Năm nay em muốn thử sức lần nữa nhưng do ngủ quên mà mất cơ hội"- thí sinh chia sẻ.


Thí sinh hoàn thành buổi thi sáng 8-7. ẢNH: HÀ PHƯỢNG

Kỳ thi năm nay Sở GD&ĐT Hà Nội có 188  điểm thi với 101.326 thí sinh đăng ký dự thi. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, có 167 thí sinh phải chuyển sang đợt 2.


HÀ PHƯỢNG

Ronaldo sẽ thay thế Solskjaer cầm quân MU

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Giới chuyên môn đưa ra dự đoán Cristiano Ronaldo sẽ trở thành HLV của Manchester United trong vòng 18 tháng tới, sau khi chiếc ghế nóng của Solskjaer bị lung lay dữ dội vì trận thua Young Boys trong ngày ra quân ở Champions League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục