Điểm chuẩn năng lực vào ĐH Công nghiệp TP.HCM cao nhất là 820

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Hai, ngày 7/9/2020 - 15:23

(PLO)- Nhóm ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có điểm chuẩn đánh giá năng lực cao nhất với 820 điểm.

Ngày 7-9, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2020.

Theo đó, trong 50 ngành đào tạo, nhóm ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có điểm chuẩn cao nhất với 820 điểm. Kế đến là mức điểm 800 ở các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Kinh doanh quốc tế.

Đáng nói, điểm thấp nhất trúng tuyển vào các ngành của trường cũng ở mức khá cao, từ 700 điểm.

Điểm chuẩn từng ngành cụ thể như sau:

Tuy nhiên, theo kết quả xét tuyển, hiện tại với những thí sinh đã đăng ký theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực này, chỉ có hơn 300 thí sinh trúng tuyển vào trường. Do đó, nhà trường sẽ cho tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển đến 15-9.

Nhà trường cũng lưu ý, những thí sinh trúng tuyển đợt này phải nhập học từ ngày 8-9 đến 16 giờ 30 ngày 15-9.

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục