Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Tư, ngày 21/9/2016 - 00:55

(PL)- Đây là cuộc thi dành cho học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.HCM sẽ diễn ra sáng 25-9 tới tại Công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11.

Cuộc thi do Sở GD&ĐT TP.HCM, Ban An toàn giao thông (ATGT) TP, báo Giáo Dục TP và Công ty Casumina phối hợp tổ chức lần thứ sáu nhằm hưởng ứng tuyên truyền năm ATGT 2016. Đồng thời vận động học sinh đi xe đạp để rèn luyện thân thể khỏe đẹp, xây dựng văn hóa đường phố nhằm chống ô nhiễm môi trường và giảm ùn tắc giao thông. Nội dung thi sẽ gồm hai phần là diễu hành tuyên truyền văn hóa giao thông và phần thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ. Riêng lộ trình diễu hành dự kiến sẽ qua nhiều tuyến đường.

Theo ban tổ chức, đến thời điểm này đã có khoảng 100 đơn vị trường học với hơn 6.000 học sinh đăng ký tham gia. Cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất đồng đội, ba giải nhì, sáu giải ba, 18 giải khuyến khích và một số giải phụ khác với tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng.

PHẠM ANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Djokovic tan giấc mộng vàng

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Một năm "vàng" của Djokovic với ba danh hiệu Grand Slam nhưng tay vợt Serbia đã tan giấc mộng vàng Olympic trước đàn em Alexander Zverev.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục