ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố Chủ tịch Hội đồng trường

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Hai, ngày 8/3/2021 - 14:32

(PLO)- PGS.TS Ngô Minh Xuân được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng 8-3, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố quyết định của UBND TP.HCM công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch và các thành viên của Hội đồng trường này.

Theo đó, Hội đồng trường có 23 thành viên nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, ông Ngô Minh Xuân được giữ chức Chủ tịch hội đồng.

Trước đó, ông Xuân là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phó Chủ tịch hội đồng là ông Nguyễn Thanh Hiệp, hiện là Phó hiệu trưởng nhà trường.


Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS Ngô Minh Xuân.


Các thành viên Hội đồng trường nhận quyết định tại buổi lễ.

Ngoài ra, Hội đồng trường nhiệm kỳ này còn có sự hiện diện thành viên của ông Nguyễn Hoài Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM), ông Lê Hoài Nam (Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM), bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM), ông Lâm Hùng Tấn (Phó Giám đốc Sở Nội vụ). Còn lại là nhiều đại diện là lãnh đạo các bệnh viện tại TP.HCM và phòng ban chức năng của trường.

Như vậy, từ thời điểm này, do được bầu là Chủ tịch hội đồng trường nên PGS.TS Ngô Minh Xuân sẽ thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng. Trước mắt, ông Nguyễn Thanh Hiệp, Phó hiệu trưởng nhà trường sẽ đại diện quản lý, điều hành trường trong thời gian chờ bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

 

 

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục