ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tuyển thêm gần 800 chỉ tiêu

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Tư, ngày 14/8/2019 - 15:19

(PLO)- Trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ ngày 19 đến 26-8.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vừa có thông báo tuyển sinh bổ sung theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, trường tuyển bổ sung 795 chỉ tiêu cho 13 ngành. Trong đó, ngành tuyển nhiều nhất là công nghệ kỹ thuật và môi trường với 180 chỉ tiêu, kế đến là ngành địa chất học và kinh tế tài nguyên thiên nhiên, mỗi ngành 80 chỉ tiêu.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung là 14. Trường hợp các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau thì thí sinh có điểm toán lớn hơn sẽ được ưu tiên.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 19 đến 26-8, trừ thứ Bảy và Chủ nhật. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Phòng đào tạo của trường hoặc gửi qua bưu điện.

Riêng các thí sinh trúng tuyển ngành kỹ thuật trắc địa - bản đồ có hộ khẩu tại các tỉnh từ Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu trở ra các tỉnh phía bắc sẽ ưu tiên lựa chọn học tại cơ sở 2 (Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai).

Hồ sơ đăng ký gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường, giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (bản sao y chứng thực).

Thông tin xét tuyển cụ thể như sau: 

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục