ĐH Quốc gia TP.HCM tiếp tục cho sinh viên lùi lịch học

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Sáu, ngày 27/3/2020 - 13:34

(PLO)- Sinh viên các đơn vị thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Sáng 27-3, Ban Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM đã quyết định cho sinh viên nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Các trường thành viên gồm bảy trường: Khoa Y, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Công nghệ thông tin, Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH An Giang.

ĐH Quốc gia TP.HCM cũng đề nghị trong thời gian nghỉ học, các đơn vị chủ động, linh hoạt tăng cường sử dụng công nghệ để tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên học trực tuyến. Thành lập các tổ công tác để phụ trách tiếp cận thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại đơn vị (nếu có).

Ngoài ra cần tăng cường truyền thông cho sinh viên về phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện vệ sinh, tiêu độc, khử trùng toàn bộ khuôn viên trường.

Tính đến thời điểm này, ĐH Quốc gia TP.HCM đã bàn giao gần 20.000 chỗ ở của sinh viên tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM (khu A, Khu B, Trung tâm giáo dục quốc phòng) để làm nơi cách ly tập trung.

 

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục