ĐH Huế cho sinh viên nghỉ học để phòng, chống Corona

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Sáu, ngày 31/1/2020 - 19:47

(PLO)- Đại học Huế cho học sinh nghỉ học và dừng các hoạt động, sự kiện có đông người tham gia để phòng, chống virus Corona.

Chiều 31-1, trao đổi với PV PLO, TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, cho biết đơn vị vừa ban hành công văn hỏa tốc gửi các trường đại học, viện thành viên, các đơn vị trực thuộc về kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.


 Khẩu trang y tế được nhiều người tìm mua, nhiều điểm bán đã hết hàng. Ảnh: NGUYỄN DO

Theo đó, Đại học Huế thông báo cho sinh viên được nghỉ học đến ngày 10-2, ngừng tất cả sự kiện, hoạt động có đông cán bộ, sinh viên tham gia.

Đồng thời, tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên nhà trường về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh. Yêu cầu cán bộ, sinh viên đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho.

Thường xuyên theo dõi các thông báo về tình hình dịch bệnh, báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường của đơn vị cho Đại học Huế.

"Nhà trường đang tiếp tục theo dõi và chờ những ý kiến chỉ đạo của các bộ, ngành và rẽ đưa ra những thông báo tiếp theo" - TS Trương Quý Tùng nói.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục