Dễ thương: Cô trò xếp hình trái tim ủng hộ U23 Việt Nam

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 26/1/2018 - 18:31

(PLO)- Sáng 26-1, hơn 1.200 học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP.HCM) đã cùng nhau xếp hình trái tim gửi lời chúc tới đội tuyển U-23 Việt Nam trước trận chung kết ngày 27-1.

Cô Phạm Thúy Hà, Hiệu trưởng nhà trường, cho hay qua từng chiến thắng của U-23 Việt Nam tại giải U-23 châu Á năm nay đã khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng hạnh phúc. Các cầu thủ đã luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tạo nên kỳ tích tại giải lần này.


Cô trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xếp hình trái tim gửi lời chúc đến đội tuyển U-23 Việt Nam

Niềm vui ấy đã lan tỏa đến ngôi trường Nguyễn Văn Trỗi, do đó sáng 26-1, nhà trường đã tổ chức buổi nói chuyện với học sinh về lòng tự hào dân tộc, qua đó giáo dục học sinh để có được thành tích đội tuyển phải đoàn kết, kỷ luật, chiến đấu hết mình vì Tổ quốc. Cạnh đó, nhà trường cũng giáo dục các em ý thức cổ vũ văn minh.

Sau thời gian sinh hoạt, học sinh đã cùng nhau tham gia các hoạt động vẽ tranh cổ động, làm cờ, làm logo cờ đỏ sao vàng dán mặt, băng rôn và nhất là đồng phục áo đỏ, sao vàng. Đặc biệt, cô và trò cùng nhau xếp hình trái tim, hô vang Việt Nam vô địch để thể hiện tình yêu của mình dành cho các cầu thủ.

NGUYỄN QUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục