Đắk Lắk khen thưởng nhiều học sinh giỏi quốc gia

HT
HT
Thứ Sáu, ngày 19/6/2020 - 04:20

(PL)- Sáng 18-6, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk khen thưởng giáo viên và học sinh (HS) đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HS giỏi THPT quốc gia năm học 2019-2020.

Năm học này, tỉnh Đắk Lắk có 39 HS đoạt giải trong kỳ thi HS giỏi quốc gia, gồm bốn giải nhì, 16 giải ba và 19 giải khuyến khích. Đắk Lắk tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu các tỉnh trong khu vực duyên hải miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên về thành tích HS giỏi THPT cấp quốc gia.

Đặc biệt, năm nay là năm thứ ba Đắk Lắk có HS lọt vào chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia, năm thứ hai liên tiếp đưa cầu truyền hình trực tiếp chương trình Đường lên đỉnh Olympia về với Đắk Lắk.

Tại buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và HS có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HS giỏi THPT quốc gia năm nay, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, nhấn mạnh: “Chính các em là nguồn nhân lực sau này sẽ đào tạo thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương cũng như cả nước. Lãnh đạo địa phương, HĐND, UBND và các sở, ban, ngành hết sức quan tâm đến công tác giáo dục, trong đó có việc tạo nguồn đào tạo, nguồn nhân lực chất lượng cao từ đội ngũ HS giỏi của tỉnh”.

HT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục