Đại học Yale dính scandal “thác loạn”

Thứ Hai, ngày 7/3/2011 - 20:21

Cảnh sát Mỹ đang điều tra cáo buộc của khá nhiều tân sinh viên trường đại học danh giá bậc nhất nước này, Yale, về việc bị lột trần, xâm phạm tình dục trong các buổi tiệc đón sinh viên mới tại đây.

Danh tiếng của trường Đại học Yale đang bị đe dọa vì những scandal kiểu này

Tối 19-2-2011, Hiệp hội Pundist thuộc đại học Yale tổ chức tiệc vui chơi bên ngoài khuôn viên trường, chỉ những sinh viên nào được mời mới được phép tham dự. Rất nhiều sinh viên mới sau đó đã khai với cảnh sát rằng, họ bị chuốc rượu đến say mèm, bị buộc mặc những bộ quần áo kinh dị sau đó lột từng cái một đến khi không còn gì che thân trước mặt mọi người, thậm chí bị các sinh viên cũ ép hôn và xâm phạm tình dục. Chỉ vì muốn trở thành thành viên của hiệp hội này, nhiều sinh viên đã phải “ngậm bồ hòn”, tuy nhiên ít nhất 11 người đã phải đến bệnh viện để điều trị sau đó.

Phát ngôn chính thức từ nhà trường cho biết, những hành vi như trên là không thể chấp nhận được và kêu gọi sinh viên cung cấp thông tin trợ giúp điều tra. 

Theo Thùy Chi (ANTĐ/Newser)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục