Đại học Quốc tế Hồng Bàng có hiệu trưởng mới

THỤC ĐOAN
THỤC ĐOAN
Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 - 14:57

(PLO)- PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng theo quyết định của UBND TP.HCM.

Sáng 26-10, tại TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã công bố quyết định công nhận Hội đồng quản trị và hiệu trưởng mới nhiệm kỳ 2018-2020.

Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là PGS Thái Bá Cần được điều động làm phó tổng giám đốc phụ trách phát triển khối ĐH của Tập đoàn Nguyễn Hoàng


TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD&ĐT, trao quyết định công bố hiệu trưởng cho PGS-TS Hồ Thanh Phong. Ảnh: HIU

Theo đó, PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng theo quyết định công nhận của UBND TP.HCM. Ông nguyên là hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM, đã có 36 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục ĐH.

Năm 2004, ông được bổ nhiệm giữ chức hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM). Đây là trường ĐH công lập sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và cũng là trường đầu tiên được phép đào tạo tiến sĩ bằng tiếng Anh. Giữa năm 2018, PGS-TS Hồ Thanh Phong nghỉ hưu theo quy định.

Với những đóng góp cho ngành giáo dục, PGS-TS Hồ Thanh Phong được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2011, Nhà giáo nhân dân năm 2018.

THỤC ĐOAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục