Đại học Quốc tế Hồng Bàng có hai Phó hiệu trưởng mới

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Sáu, ngày 25/1/2019 - 08:57

(PLO) - Chiều tối 24-1, Hội đồng Quản trị Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã trao quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng mới là TS Nguyễn Thị Thu Hà và PGS.TS Trần Mạnh Hà.

Theo đó, trước khi về trường này, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã có 32 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó có 13 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục. Bà tốt nghiệp Tiến sĩ Luật chuyên ngành Lý luận lịch sử Nhà nước và Pháp luật năm 2012. TS Hà cũng từng là thành viên trong Ban soạn thảo của các công trình quản lý cấp Bộ như: Luật Giáo dục năm 1998, Điều lệ Trường ĐH …

Còn PGS.TS Trần Mạnh Hà đã có gần 10 giảng dạy và làm quản lý tại Trường ĐH Quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học Máy tính, Trường Đại học Birmingham, Anh Quốc năm 2005, Bảo vệ luận án tiến sỹ chuyên ngành Khoa học Máy tính tại Trường Đại học Jacobs, Đức năm 2009.

Cũng trong dịp này, Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học với Đại học Texas Arlington của Mỹ.


PGS.TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng và TS Curtis Andresson –  Phó hiệu trưởng Đối ngoại (Đại học Texas Arlington) tại Lễ Ký kết hợp tác vừa qua.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác đào tạo, nghiên cứu, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh giữa hai trường. Từ đây, hai bên cùng cam kết trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập quốc tế, đa ngành, đa bậc và đa hệ của ĐH Hồng Bàng, mang đến những cơ hội học tập và nhận bằng quốc tế cho sinh viên được Mỹ và châu Âu công nhận với chi phí tiết kiệm.

PHẠM ANH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục