Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM tuyển thẳng gần 700 thí sinh

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Tư, ngày 10/7/2019 - 10:14

(PLO)- Thí sinh làm thủ tục xác nhận và nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường từ ngày 21 đến 23-7. Quá thời hạn trên xem như từ chối nhập học.

Sáng 10-7, trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố danh sách 697 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm nay.

Được biết đây là trường thành viên thứ hai của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả xét tuyển thẳng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT và quy định riêng của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Cụ thể, phương thức 1 về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT có 123 thí sinh trúng tuyển. Phương thức 2 ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM có 574 thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển tại trang web https://tracuuts.hcmus.edu.vn/.

Th.S Phùng Quán, Trưởng phòng Thông tin-truyền thông của trường cho biết, những thí sinh trúng tuyển phải làm thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường từ ngày 21 đến 23-7. Quá thời hạn trên sẽ xem như từ chối nhập học.

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục