Đại học Cần Thơ học không tập trung để phòng COVID-19

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Bảy, ngày 20/2/2021 - 15:16

(PLO)- Đại học Cần Thơ thông báo từ ngày 22 đến 28-2, trường tiếp tục tổ chức giảng và dạy học không tập trung.

Trường Đại học Cần Thơ vừa có thông báo về việc tiếp tục học không tập trung để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ ngày 22-2 đến 28-2, Trường Đại học Cần Thơ tiếp tục tổ chức giảng dạy và học không tập trung (kể cả lịch dạy và học học phần Giáo dục quốc phòng và an ninh). Giao cho giảng viên chủ động sắp xếp, lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học trên cơ sở đảm bảo chất lượng đào tạo.

Viên chức, người lao động của trường làm việc bình thường trở lại từ ngày 22-2 sau khi nghỉ tết Nguyên đán. Các trạm trại, phòng thí nghiệm thực hành phải mở cửa phục vụ học viên và sinh viên làm luận văn tốt nghiệp và nghiên cứu nhưng phải đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Trưởng các đơn vị đào tạo có trách nhiệm thông báo kịp thời cho giảng viên, cố vấn học tập của đơn vị mình nội dung trên để giảng viên liên hệ với sinh viên về việc tổ chức học tập các học phần do mình phụ trách.

Viên chức, người lao động, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường cần nâng cao ý thức giữ gìn về sinh, bảo vệ bản thân và bảo vệ cộng đồng để phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời khai báo y tế theo quy định…

NHẪN NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Epaper số 108 ngày 18/5/2021

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

Trong số này: Hơn 69 triệu cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền bầu cử; Vụ rao bán hàng ngàn CMND: Ai có thể bị xử lý?

Cách nén hình ảnh trên Google Photos

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bắt đầu từ 1-6-2021, Google Photos sẽ ngừng cho phép người dùng lưu trữ miễn phí hình ảnh và video, mọi dữ liệu tải lên sẽ được tính vào 15 GB hạn ngạch. Làm thế nào để nén hình ảnh, tăng không gian lưu trữ?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục