Đà Nẵng cho học sinh, SV ngừng đến trường từ 4-5

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 06:03

(PLO)- Học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng ngừng đến trường từ 4-5 để phòng, chống dịch COVID-19.

Tối 3-5, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng có văn bản thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, sở yêu cầu các đơn vị, trường học khẩn trương thông báo đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP, đến phụ huynh việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn TP nghỉ học từ ngày 4-5 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị, trường học chủ động thực hiện kế hoạch dạy, học trực tuyến, hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên hoàn thành chương trình học tập, chuẩn bị kiểm tra học kỳ II và các kỳ thi khác. Sở GD&ĐT sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể về chuyên môn.

Như PLO thông tin, chiều 3-5, Đà Nẵng ghi nhận một trường hợp dương tính với COVID-19 ngoài cộng đồng. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Bệnh nhân NTN. là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An ở đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Trước khi xuất hiện triệu chứng, anh này di chuyển nhiều nơi ở TP Đà Nẵng và TP Hội An.

 

TÂM AN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục