Đà Nẵng cho học sinh nghỉ hết tháng 2 để phòng COVID-19

T.AN- H.HẢI
T.AN- H.HẢI
Thứ Sáu, ngày 14/2/2020 - 23:04

(PLO)- Thay vì trở lại trường học tập vào ngày 17-2 như thông báo ban đầu, học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 để phòng dịch COVID-19

Tối muộn 14-2, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi Phòng GD&ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở và các trường ĐH ngoài công lập về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.


Văn bản thông báo của Sở GD&ĐT Đà Nẵng. 

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở GD-ĐT thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2-2020. 

Sở GD&ĐT đề nghị các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác chống dịch; giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.  

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT và các đơn vị liên quan chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn TP thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17-2.

T.AN- H.HẢI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục