CSGT xử lý tụ tập, giúp học sinh thi tốt nghiệp THPT

PV
PV
Thứ Bảy, ngày 23/6/2018 - 06:25

(PL)- Ngày 22-6, Phòng CSGT TP.HCM cho biết đã xây dựng phương án xử lý các tình huống tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự, gây kẹt xe và hỗ trợ, giúp đỡ học sinh thi tốt nghiệp THPT trong những ngày tới.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-6. CSGT triển khai các giải pháp, bố trí đủ lực lượng tại các giao lộ, các điểm phức tạp… không để xảy ra kẹt xe, ảnh hưởng đến việc di chuyển của thí sinh và người dân.

Trong quá trình giải quyết các sự cố có liên quan đến thí sinh có phiếu báo dự thi, phải tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ. Chủ động phối hợp với lực lượng giải quyết kịp thời sự cố về giao thông xảy ra trên các tuyến đường, địa điểm tổ chức thi trên địa bàn quận/huyện đảm trách.

Để chủ động bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, phòng đã xây dựng và triển khai phương án xử lý các tình huống tụ tập đông người. PC67 cũng khuyên người dân không tụ tập đông người, gây cản trở giao thông, gây mất an ninh trật tự và dễ dẫn đến nhiều hành vi vi phạm.

PV

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nóng hôm nay: Bàn về phát ngôn bà Phương Hằng; Cảnh báo lợi dịch lừa đảo

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-6: Gò Vấp nới giãn cách diện rộng, siết chặt vùng cách ly, phong tỏa ; Cảnh giác những chiêu lừa liên quan dịch COVID-19 ; Đêm nay và rạng sáng mai, VCK Euro 2020 tiếp tục diễn ra ba trận đấu ở bảng D và E; Nhà đầu tư chứng khoán cần tránh mua bán theo cảm xúc; Livestream nói xấu người khác trên mạng xã hội có vi phạm pháp luật?...

Thầy trò ông Park thảnh thơi chờ quyết chiến UAE

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Hai chiến thắng Indonesia và Malaysia đều nằm trong dự báo lẫn khả năng của đội tuyển Việt Nam, riêng trận đá với chủ nhà UAE ngày 15-6 mới biết thầy trò ông Park có thực sự lột xác hay không.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục