CSGT nhường áo mưa, chở thí sinh đến điểm thi

LÊ THOA
LÊ THOA
Chủ Nhật, ngày 9/8/2020 - 15:50

(PLO)- Trông thấy một nữ sinh đang trên đường đến điểm thi Ten Lơ Man nhưng bị mắc mưa, Đại úy Tú cởi áo mưa và nhường cho nữ sinh...

Chiều 9-8, sĩ tử THPT của TP.HCM tiếp tục đến trường để thi môn Toán. Trước giờ vào thi, nhiều khu vực tại TP.HCM mưa lớn khiến nhiều thí sinh bị ướt vì không chuẩn bị kịp áo mưa.

csgt-nhuong-ao-mua-cho-thi-sinh
Đại úy Nguyễn Anh Tú thấy nữ sinh mắc mưa trên đường Nguyễn Thái Học, quận 1. Ảnh: N.BẢO

Trong lúc đó, trên đường ra hỗ trợ tại điểm thi Trường THPT Ten Lơ Man (quận 1), Đại úy Nguyễn Anh Tú thuộc Đội CSGT Bến Thành (PC08, Công an TP.HCM) trông thấy một nữ sinh cũng đang trên đường đến điểm thi Ten Lơ Man nhưng bị mắc mưa.
Ngay lập tức, Đại úy Tú cởi áo mưa và nhường cho nữ sinh; đồng thời đề nghị em lên xe mô tô đặc chủng để CSGT đưa đến điểm thi cho kịp giờ.

csgt-nhuong-ao-mua-cho-thi-sinh
CSGT đã đưa thí sinh vào tận cổng trường. Ảnh: N.BẢO

Cũng tại điểm thi Trường THPT Ten Lơ Man, các đoàn viên thuộc Phòng PC08 cũng đã chuẩn bị khẩu trang, nước suối, dụng cụ học tập và áo mưa để tặng cho thí sinh và phụ huynh.
CSGT cũng hỗ trợ điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong các tình huống cần thiết.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục