Công nhận tốt nghiệp cho 75 sinh viên y ở Cà Mau

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 23/7/2018 - 11:17

(PLO)- Một số nhân viên Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã chiếm dụng tiền học phí khiến 75 sinh viên chậm tốt nghiệp.

Liên quan đến vụ 75 sinh viên ở Cà Mau không được tốt nghiệp, ngày 23-7, PGS-TS-BS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, cho biết trường đã có quyết định công nghiệp tốt nghiệp cho các sinh viên này.

Trước đó, UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đề nghị nhà trường xem xét để công nhận tốt nghiệp cho 75 sinh viên của tỉnh.

Trước đó, cổng thông tin điện tử Trường ĐH Y Dược Cần Thơ công bố danh sách 95 sinh viên không được công nhận tốt nghiệp năm 2018. Điều đáng nói, trong đó có 75 sinh viên Cà Mau đào tạo theo địa chỉ sử dụng và từ ngân sách không được công nhận tốt nghiệp vì nợ học phí hơn 2 tỉ đồng.


Một số nhân viên Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã chiếm dụng tiền học phí khiến 75 sinh viên y chậm tốt nghiệp.

Tuy nhiên, thực chất các sinh viên này đã đóng học phí cho Sở Y tế tỉnh Cà Mau để chuyển cho ĐH Y Dược Cần Thơ nhưng một phần số tiền học phí này đã bị một số nhân viên của Sở chiếm dụng.

Liên quan đến vụ việc, cuối năm 2017, Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ và thu hồi được một phần bị chiếm dụng.

HẢI DƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục