Cô giáo quăng vở học sinh xuống đất sau chấm điểm

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Năm, ngày 17/10/2019 - 08:14

(PLO)- Sáng 17-10, một đoạn clip dài gần 50 giây có tiêu đề “Cách cô giáo trả lại vở cho học sinh sau khi chấm điểm” đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Đoạn clip cho thấy cô giáo ngồi xem vở của từng học sinh rồi quăng từng quyển xuống đất sau khi ghi chép vào trong. Sau đó lần lượt từng học sinh tới nhặt vở của mình.


Cô giáo quăng vở học sinh xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải cho biết đoạn clip được quay ở Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (ấp Tường Thắng A, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Bạc Liêu). Người đăng tải clip còn đặt câu hỏi: “Mọi người nghĩ sao về hành động này?”.


Quyển vở của học sinh nằm dưới đất. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều bình luận cho rằng không thể chấp nhận hành động quăng tập xuống đất của cô giáophản giáo dục.

Trao đổi với phóng viên PLO qua điện thoại, đại diện Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh xác nhận vụ việc trên đúng là xảy ra tại trường.


Học sinh tới nhặt vở của mình. (Ảnh cắt từ clip)

“Cô giáo trong clip tên là NTT, dạy lớp 1. Cô giáo này công tác tại trường hơn 20 năm” - vị này cho biết thêm.

Theo vị này, Phòng GD&ĐT huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã nắm được vụ việc. “Sáng nay Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh sẽ gửi tường trình lên Phòng GD&ĐT huyện Phước Long để nơi đây báo cáo lên UBND huyện. Trường cũng chờ hướng xử lý cô giáo từ phía UBND huyện Phước Long” - vị này nói. 

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục