Chồng cô giáo xông vào trường học để trả thù cho con

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 15:11

Vụ việc diễn ra trước mặt cô Hà, tổng phụ trách đội của trường Tiểu học Lê Lợi (Hà Giang), nhưng cô giáo này không can thiệp.

Ngày 21/4, BGH trường THCS Lê Lợi, thành phố Hà Giang, đã có công văn gửi công an phường Nguyễn Trãi đề nghị phối hợp giải quyết việc người ngoài đến đánh học sinh trong nhà trường.

Trước đó, theo tìm hiểu của nhà trường, tối 16/4, từ mâu thuẫn cá nhân nảy sinh trên mạng, Huyền, học sinh lớp 6 trường THCS Lê Lợi, TP Hà Giang, đã đến nhà Tâm, học sinh lớp 6 trường THCS Yên Biên, để nói chuyện. Tại đây, trước mặt nhóm bạn đi cùng, Huyền đã tát Tâm.Đến ngày 17/4, sau khi xem lại hình ảnh do camera an ninh lắp tại gia đình, phụ huynh của Tâm phát hiện việc con bị đánh và gọi điện báo cho giáo viên chủ nhiệm lớp, hẹn 7h30 sáng hôm sau sẽ đến trường THCS Lê Lợi để làm việc.Nhưng đến khoảng 6h50 ngày 18/4, phụ huynh của Tâm đã tìm đến trường THCS Lê Lợi, lên thẳng lớp ở tầng ba để tìm em Huyền.

Tại đây, trước sự chứng kiến của 12 học sinh, bố của học sinh Tâm đã lăng mạ, túm tóc, hành hung Huyền. Các học sinh chứng kiến cảnh này cho biết, trước khi đánh, bố em Tâm có nói: "Mày làm gì con tao. Từ bé đến lớn tao chưa động đến con bé lần nào".
Điều đáng nói, tất cả việc này diễn ra trước mặt cô Hà - mẹ của Tâm, hiện là tổng phụ trách đội của trường Tiểu học Lê Lợi, nhưng cô Hà không hề can thiệp.Sau khi tiếp nhận thông tin, BGH trường THCS Lê Lợi đã tiến hành họp lấy ý kiến tập thể, họp hội đồng kỷ luật, quyết định kiểm điểm học sinh Huyền mức cảnh cáo vì vi phạm nội quy trường, lớp.Đồng thời, trường có đơn gửi công an phường Nguyễn Trãi đề nghị xem xét, giải quyết sự việc người ngoài vào đánh học sinh trong nhà trường để chấn chỉnh tư tưởng học tập của học sinh, phụ huynh.

Huyền là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, phải sống với bác gái.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Dân Việt

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục